Trị Sẹo Rỗ

Yêu cầu tư vấn

Sẹo xuất hiện trên cơ thể tuy không gây ra những ảnh hưởng về mặt sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ, khiến cho nhiều chị em cảm thấy tự ti về cơ thể của mình. Hiểu được điều đó các bác sĩ chuyên khoa tại Rosespa.vn đã nghiên cứu và cho ra đời giải pháp điều trị sẹo.

ĐIỀU TRỊ SẸO LÀ GÌ?

Trên cơ thể có rất nhiều loại sẹo, mỗi loại sẹo sẽ có những tính chất khác nhau, chính vì thế sẽ cần một phương pháp điều trị sẹo khác nhau để có thể khắc phục tối đa tình trạng sẹo, mang đến cho bạn hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn.

Tại Rosespa.vn, các bác sĩ chia ra làm 3 loại sẹo chính là sẹo rỗ, sẹo lồi và sẹo xấu. Mỗi loại sẹo sẽ có 3 cấp độ dựa vào tình trạng của mỗi loại là độ 1, độ 2, độ 3. Mỗi loại sẹo và cấp độ sẽ phù hợp với một kĩ thuật điều trị riêng.

tri seo

 

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA ĐIỀU TRỊ SẸO

 

An toàn và không gây kích ứng da
Thực hiện điều trị sẹo công nghệ hiện đại tại bệnh viện thẩm mỹ Rosespa.vn mang đến cho quý khách hàng sự an toàn tuyệt đối với kỹ thuật chỉ tác động vào tế bào hư tổn mà không gây xâm lấn đến những vùng da xung quanh, vì thế không gây đau rát, không biến chứng và không mất thời gian để nghỉ dưỡng.

Hiệu quả điều trị nhanh chóng
Sau lần trị sẹo đầu tiên, khách hàng sẽ nhận thấy sự thay đổi rõ rệt của làn da với tình trạng sẹo được cải thiện đáng kể.

 

CHỈ ĐỊNH ĐỐI TƯỢNG ĐIỀU TRỊ SẸO

 

  • Khách hàng gặp phải tình trạng sẹo rỗ, sẹo xấu, sẹo lồi.
  • Đã áp dụng thực hiện bằng các phương pháp khác nhưng không hiệu quả.